Giá vật liệu xây dựng trong năm 2019 biến đổi ra sao? (câu hỏi của biết bao khách hàng đang quan tâm trong năm mới):

Tình hình thị trường vật liệu xây dựng năm 2019 được chúng tôi dự đoán có nhiều biến đổi kho lường. Bởi nền kinh tế thế giới đang chuyển biến phức tạp. Tình hình kinh tế giữa Mỹ Trung Quốc đang là cuộc đấu trí khốc liệt. Mỹ liên tục áp thuế cao đối với các sản phẩm Trung Quốc nhập khẩu. Làm cho hàng loạt các nhà máy sản xuất thép cũng như ngành vật liệu xây dựng bị phá sản. Điều này ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường về giá cả của các sản phẩm vật liệu xây dựng.

Hơn nữa chúng ta biết rằng khoảng cuối tháng 2/2019  tổng thống Mỹ Donald Trump gặp Tổng thống Triều Tiên kim jong-un tại Việt Nam. Nhưng hội nghị thượng đỉnh diễn ra giữa hai nhà lãnh đạo không được kết thúc tốt đẹp. Đó cũng là vấn đề làm cho nền kinh tế thế giới thực sự bị ảnh hưởng.

Chúng ta biết rằng thị trường sắt thép xây dựng giá liên tục tăng trong những ngày qua. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến giá xi măng, giá cát, đá, gạch các vật liệu tạo nên ngôi nhà. Bởi thế quý khách hàng nên thường xuyên truy cập lên hệ thống website chúng tôi để theo dõi giá cả vật liệu xây dựng ra sao.

Đây thực sự là những thông tin hữu ích cho các nhà thầu xây dựng. Bởi giá vật liệu xây dựng thay đổi ảnh hưởng rất lớn đến việc đấu thầu các công trình của họ. Trong năm 2018 chúng tôi đã chứng kiến hàng loạt các doanh nghiệp phá sản vì thương vụ này.

Vật liệu xây dựng Hải Hà xin gửi đến quý khách bảng giá xi măng cát đá gạch như sau:

Công Ty Vật Liệu Xây Dựng Hải Hà

Địa chỉ: 45 Trường Lưu, P Long Trường, Q9, Tphcm

Hotline: 0907.797.886 – 0984.751.357 – 0907.689.686 (Mr Tâm)

Email: haihavlxd@gmail.com

Website: https://vatlieuxaydunghaiha.com

STTTên hàng hóaXe lớnXe nhỏ
1 Xi măng Sao Mai (INSEE) 85.000 / bao 90.000/bao
2Xi măng Sao Mai Xây Tô 74.000/ bao 80.000/bao
3Xi măng Hà Tiên Xây Tô 74.000/ bao 79.000/bao
4 Xi măng Hà Tiên Đa Dụng 84.000/ bao 90.000/bao
5 Gạch thường 700/ viên 750/viên
6 Gạch Tuynel Phước Thành 850/viên 970/viên
7 Gạch Tuynel Tám Quỳnh 900/viên 950/viên
8 Gạch Tuynel Đồng Tâm 850/viên 900/viên
9 Đá 1/2 280.000/m3 360.000/m3
10 Đá 4/6 300.000/m3 360.000/m3
11 Cát bê tông vàng (nhỏ) 280.000/m3 360.000/m3
12 Cát bê tông vàng 280.000/m3
 380.000/m3
13 Cát xây tô nâu 160.000/m3 270.000/m3
14 Cát san lấp 130.000/m3 220.000/m3

Công ty TNHH vật liệu xây dựng Hải Hà xin gửi quý khách hàng bảng giá sắt thép xây dựng pomina, miền nam, việt nhật:

Bảng giá thép pomina:

 

gia thep pomina

gia thep pomina

Bảng giá thép việt nhật:

gia thep viet nhat

gia thep viet nhat

Tìm cửa hàng vật liệu xây dựng tại quận 9 nơi đâu bán giá tốt?

Để tìm một cửa hàng vật liệu xây dựng quận 9 uy tín thực sự rất khó. Chúng ta biết được trên hệ thống mạng đang tràn ngập các đơn vị bán vật liệu xây dựng quận 9. Nhưng đâu mới là đơn vị uy tín nhất. Chúng tôi xin được chia sẻ quý khách một vài thông tin hữu ích như sau:

Qúy khách nên tìm hiểu kỹ đơn vị đó có bao nhiêu năm hoạt động trong ngành vật liệu xây dựng. Thông thường để một đơn vị bán cát đá xây dựng mạnh họ hoạt động trên 10 năm. Mới khẳng định được khả năng tài chính cũng như mức độ uy tín. Đối với Hải Hà chúng tôi ra đời từ năm 2008 đến nay. Qúy khách hoàn toàn yên tâm khi hợp tác với chúng tôi.

Khi gọi điện đến đơn vị bán cát đá xây dựng. Nhân viên kinh doanh có nhiệt tình tư vấn hay không. Thông thường một nhân viên kinh doanh chuyên nghiệp họ sẽ đến tận nơi khách hàng tư vấn và gửi bảng giá. Chứ không đơn thuần nói chuyện qua điện thoại được. Nếu nhân viên kinh doanh xin quý khách cuộc hẹn đến tận nơi tư vấn. Tôi đảm bảo đối tác đó mới thực sự cần khách hàng.

Quy trình làm việc của đối tác cung cấp vật liệu xây dựng họ phải chuyên nghiệp. Từ khâu tiếp xúc khách hàng đến khâu xác nhận đơn hàng. Khi thỏa thuận giá giữa hai bên họ phải lập đơn hàng gửi mail xác nhận giữa hai bên để tiến hành giao hàng.

Nếu làm việc với khách hàng khoảng vài đơn hàng đối tác đó có hỗ trợ công nợ hay không? Đây thực sự là vấn đề quan trọng bởi đa số các công trình lớn lấy số lượng nhiều. Họ không thể thanh toán tiền mặt được liền bởi vì thủ tục ngân hàng lâu. Vì thế hỗ trợ công nợ là một giải pháp lâu dài giữa hai bên.

Ngoài quận 9 Hải Hà còn cung cấp những quận nào trên địa bàn tphcm?

Với khả năng tham vọng mở rộng thị trường chúng tôi mở rộng cung cấp vật liệu xây dựng tại quận 1, quận 2, quận thủ đức, bình thạnh, phú nhuận, quận 12, quận 10, quận 8, quận 7, quận 6, quận 5, quận 4, quận 3….

Với hệ thống xe ben, xe tải nhiều, chúng tôi tự tin phục vụ đơn hàng xuyên suốt 24h. Chúng tôi khẳng định rằng việc phân phối đa dạng giữa các quận là cần thiết bởi đáp ứng nhu cầu xây dựng của xã hội. Hàng hóa luôn có sẵn trong bãi. Đảm bảo đáp ứng lượng hàng hóa liên tục không làm gián đoạn của công trình.

Khi quý khách kết hợp mua gạch, cát xây dựng, xi măng, đá xây dựng. Qúy vị có thể mua sắt thép xây dựng pomina, miền nam, việt nhật. Bởi một công trình thép không thể thiếu được trong công trình mình. Chúng tôi cam kết rằng các sản phẩm sắt thép luôn được Hải Hà giao đúng chất lượng, không thiếu kg, thiếu cây, kèm theo chứng chỉ sản phẩm từ nhà máy. Đảm bảo rằng khi mua cát đá xi măng quý khách sẽ được mua thép xây dựng mới giá tốt nhất, số lượng thép chính xác nhất theo đơn đặt hàng. Bởi chúng tôi hiểu rằng kinh doanh vật liệu xây dựng cực kỳ khó khăn với thời điểm hiện tại. Vì vậy ngay từ đầu chúng tôi đã định hướng kinh doanh rõ ràng.

Có nhiều khách hàng hỏi tại Hải Hà có các loại vật liệu xây dựng nào được cung cấp:

Tôi xin được chia sẻ thêm một vài ý về các loại vật liệu xây dựng được chúng tôi bán:

  • Cát xây dựng
  • Đá xây dựng bao gồm đá mi, đá đổ bê tông lớn nhỏ các loại.
  • Xi măng đa chủng loại
  • Gạch xây tường
  • Sắt thép pomina, miền nam, việt nhật, hòa phát
  • Bẻ đai thép cuộn theo yêu cầu quy cách của quý khách.

Tôi nghĩ rằng đây là tổng hợp các sản phẩm vật liệu xây dựng quan trọng nhất để hình thành lên công trình thô. Thiếu một trong những sản phẩm này công trình không thể làm được. Là nhà cung cấp vật liệu xây dựng chúng tôi ý thức được việc trên. Đa dạng hóa sản phẩm nhằm mang lại tiện ích nhất cho khách hàng. Là một trong những cửa hàng vật liệu xây dựng tphcm tiên phong trong ngành từ năm 2008 đến nay. Với tinh thần học hỏi không ngừng phấn đầu đến nay chúng tôi đã được hàng trăm các cá nhân doanh nghiệp ủng hộ. Vì thế trong năm 2019 chúng tôi cho ra đời hệ thống phân phối mở rộng ra khắp các quận trên địa bàn tphcm.

Tư vấn mua vật liệu xây dựng tiết kiệm chi phí cho mọi công trình:

Khi có nhu cầu xây nhà hoặc xây dựng công trình kiến trúc lớn. Việc đầu tiên quý khách băn khoăn nên chọn thời điểm nào thích hợp để khởi công. Chọn thời điểm thích hợp để được mua vật liệu xây dựng giá tốt. Nhằm tiết kiệm chi phí cho công trình. Bởi tính biến động thị trường vật liệu xây dựng. Qúy khách thường xuyên lên hệ thống website của Hải Hà để đọc những thông tin thực sự bổ ích. Chúng tôi luôn có nhân viên cập nhật thông tin kịp thời cho quý khách tiện theo dõi.

Đầu tiên quý khách tìm đến kiến truc sư thiết kế cho công trình mình. Sau đó họ sẽ dự toán được chi phí mua vật tư xây dựng cho toàn công trình mình. Kiến trúc sư sẽ có bản dự toán xi măng bao nhiêu bao, cát xây dựng bao nhiêu khối, đá xây dựng bao nhiêu khối. Rồi Gạch bao nhiêu viên, thép xây dựng mua loại nào tốt phù hợp. Thép cuộn bao nhiêu kg, thép cây bao nhiêu cây, mua những loại thép phi bao nhiêu. Nói chung họ tổng hợp hết cho công trình mình xác suất đúng cũng rơi vào khoảng 90%. Còn 10% phụ thuộc vào thị trường tăng giảm thế nào.

Khi có được bảng tổng hợp khối lượng. Qúy khách nên mua một lần, chọn thời điểm thích hợp mua một lần dự trữ. Bởi thị trường vật liệu xây dựng tại Việt Nam biến động rất nhanh. Nếu làm được vậy sẽ giúp quý khách tiết kiệm chi phí không nhỏ. Nhất là khi quý khách chỉ mua một nhà cung cấp sẽ tốt hơn. Có nhiều khách hàng mỗi thứ mua nhà cung cấp khác nhau. Bởi không phải ai bán hàng cũng đúng giá. Thậm chí nhiều người ham giá rẻ chọn nhiều nhà cung cấp. Nhưng không đơn giản, cái gì rẻ là có vấn đề. Qúy khách phải thực sự cân nhắc trước khi lựa chọn.